Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Tin đồn chung cư scenia bay nha trang

Điểm đặc biệt căn hộ scenia bay nha trangChủ đầu tư biệt thự Nha Trang Bay còn biểu đạt tâm huyết với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những dự án có khoảng trống nghiêng ngả từ nhỏ – vừa phải đến lớn. biệt thự mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được dịp “quý giá” mang những biệt thự sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

Ưu điểm nhà phố scenia bay nha trang
tổ chức Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – tổ chức chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang có nền tảng tăng trưởng sáng tỏ, cùng với tiềm lực tài chính kiên cố sẽ tạo đà phát triển cho căn hộ trong ngày mai không xa. Trụ sở chính của Công ty tại thị thành Lào Cai, HN, với tổng của cải ước tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu làng nhàng hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – là những con số biết nói bộc lộ rõ khả năng tài chính bảo đảm của Chủ đầu tư khiến mọi Nhà đầu tư đều an tâm.

Chủ đầu tư dự án scenia bay nha trang
Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực xây dựng đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong thời trang thiết kế kiến trúc tại chung cư nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. có mẫu mã độc đáo, khác biệt so với những căn hộ khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối ngoại hình chồng Domino, hình xương cá, giúp thông minh hóa view biển trực diện của từng dự án.

704 dự án Scenia Bay Nha Trang là 704 dung tích nghỉ dưỡng tây riêng tuyệt đối nhưng vẫn bảo đảm lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu chung cư linh hoạt, dung tích mỗi căn nao núng từ 38.94m2 đến 107m2, được xếp đặt từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

» 241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

» 64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

» 246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

» 69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

» 66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

» 10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là chứng minh kiên cố mà chung cư dự án Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, chung cư còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ có – điều mà nhiều biệt thự nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế dị biệt đã giúp chung cư tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

https://avebuzz.com/community/bookmarks/view/163354/you-cannot-go-anywhere-without-somebody-giving-you-their-advice-about-commercial-real-estate-you-do-not-know-if-they-are-telling-you-good-information-or-just-what-they-might-have-picked-up-on-from-unknown-sources-if-you-want-the-real-information-and-want-to-be-your-own-expert-on-the-subject-this-article-is-for-you

Đặt cọc chung cư scenia bay nha trang
17 năm buil và phát triển, Chủ đầu tư dự án Nha Trang Bay đã hình thành và tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực buil, điển hình phải kể đến Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình K sông hồng, đường L4D, L4E, đầu tư các chung cư Tiểu khu thị thành số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu thành phố số 5, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường … Những kinh nghiệm quý giá đó nay đã được ứng dụng và khai triển tại Scenia Nha Trang Bay – chung cư khởi đầu cho kế hoạch “xuống biển” đầu tư của Đại gia vùng Tây Bắc. dự án được đầu tư máu nóng và thừa hưởng kinh nghiệm suốt hơn 1 thập kỷ, vững chắc sẽ là “điểm sáng” đầu tư mới, thu hút sự quan hoài của các Nhà đầu tư tiềm năng.

Khác biệt của biệt thự scenia bay nha trang
Vị trí “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, có 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang đã mang lại nhiều giá trị về lợi. cho các Nhà đầu tư tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Khởi công chung cư scenia bay nha trang
Không như những biệt thự Condotel nằm trên trục đường Trần Phú, Scenia Bay Nha Trang “dẫn lối” người mua đến với một tuyến đường Phạm Văn Đồng – vốn được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm dài tuyệt đẹp. lựa chọn vị trí đặt tuy còn mới, nhưng cũng không hề kém cạnh về tiềm năng sinh lời có được từ vựng trí, khi Scenia Bay là biệt thự duy nhất với 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí căn hộ Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc thù với Quý vị người dùng tiềm năng, đem tới gia tăng giá trị tài sản cho mọi Nhà đầu tư.

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” chuyển di tới khu vực trọng điểm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang – cũng là điểm cộng nổi bật của chung cư biệt thự Scenia Bay, biến căn hộ thành “tiêu điểm” chọn lựa của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại biệt thự (đặc trưng trong mùa cao điểm) được dự báo không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê dự án Scenia Bay. thành ra, đối với một căn hộ sinh lời hiệu quả như Scenia Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” nhịp được xuống vốn đầu tư.

Tiện ích căn hộ cao cấp scenia bay nha trang
» Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

» Chủ đầu tư: tổ chức Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

» Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

» Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

» Tổng số căn: 704 căn

» diện tích: 38.94m2 – 107 m2

» Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

» không gian lô đất: 7.661m2

» Tổng thể tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

» Mật độ buil: 55%

Quý khách đang độ một liên hệ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi danh của vùng? người mua đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những dự án mở, view biển khoáng đạt? người dùng muốn trải nghiệm cảm giác “Một bước chân – ngàn tiện ích”? khách hàng muốn có những kỳ nghỉ được bảo đảm tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, khách hàng đều có thể tìm thấy tại chung cư Scenia Bay Nha Trang. Một chung cư tập trung đầy đủ các “tinh hoa” như thế, vững chắc sẽ thu hút một lượng khách chẳng hề nhỏ.

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bây giờ chứng kiến tâm lý e sợ rủi ro khi giao tế của đại phần nhiều các Khách hàng và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của biệt thự không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của dự án đang là “điểm nóng”, thu hút sự quan hoài của Giới đầu tư, chung cư Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm hay để hút người dùng. Chủ đầu tư uy tín, tài chính lớn mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền có lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến lợi quyền của các Chủ với biệt thự trong mai sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét