Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

dự dán biệt thự Thạch Mỹ Lợi

Tiện ích nhà phố đường Đồng Văn CốngPhố Đông Village là khu thị thành được xây dựng theo quy trình mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một tỉnh thành mới, giàu sức bật, năng động và có toàn bộ các chức năng về tài chính, thương nghiệp, dịch vụ, cư trú, văn hóa, GD, khoa học công nghệ cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất MN bao gồm đô thị HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.


 

 

 

 
Với tổng không gian trên 41ha, du an phố đông quận 2 kiêu hãnh là biệt thự Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng khoa học và tầng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thanh bình giữa tự nhiên trong sạch, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, vi la Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa tiêu khiển: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng thất

3. Các công viên: 03 công viên trọng tâm và 06 công viên vệ tinh

4. dài: Trường vườn trẻ Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu căn hộ

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của tỉnh thành có ưu thế tổng hợp của một tỉnh thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng PT.

Khu thành thị PhoDong Village được XD theo tiến trình mở mang TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một tỉnh thành mới, giàu sức bật, năng động và có hầu hết các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, ngụ, văn hóa, giáo dục, công nghệ khoa học cao… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. ngoài chủ trương thúc đẩy sự tăng trưởng KT từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện hầu hết căn hộ bất động sản đang được quy hoạch và buil liên tục với đích phục vụ tái định cư cho khu thành thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu tỉnh thành PhoDong Village đã với được vị trí đắc địa number 1 trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng khoảng trống trên 41ha, PhoDong Village kiêu hãnh là biệt thự Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn thăng bình giữa tự nhiên trong sạch

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng tâm mới của thị thành có điểm mạnh tổng hợp của một đô thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng tăng trưởng trong mối liên kết với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, quý khách có thể dễ dàng cữ hầu hết các tiện ích của vùng :

không tính chủ trương xúc tiến sự phát triển KT tầng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản đang được quy hoạch và buil liên tục với mục tiêu đáp ứng tái định cư cho khu thành phố mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh PT năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố phố đông village đã có được vị trí đắc địa bậc nhất trong mối kết liên với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường vòng đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

 

biệt thự Thạch Mỹ Lợi
Phố đông village được mẫu mã từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc búng báng, tượng trưng là Rồng quyền uy, trình bày cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài ba của Biet thu pho Dong Village đã ứng dụng vẹn tròn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu tỉnh thành xanh độc đáo, hài hòa cùng tự nhiên và trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng gia của miền nhiệt đới.

Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. HCM.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu tỉnh thành mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần tài xế:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm


 

 

 
dự án phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với toàn bộ tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, công ty, café, khu trọng điểm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố Đông Village là khu đô thị phức hợp gồm nhà ở, trọng điểm thương nghiệp, dài, và trọng điểm vui chơi giải trí number one tại quận 2 thị thành Hồ Chí Minh với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village với dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và Biệt thự với diện tích 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách kiểu dáng 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được phát triển với ý tưởng “tự nhiên trong đô thị”, theo đó thảy của căn hộ: từ ngoại hình phong cảnh đến bề ngoài mỗi căn nhà tại đây vừa hiện đại (Phố) lại vừa gần gũi với thiên nhiên (Village).

Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa thiên nhiên với toàn bộ tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, công ty, café, khu trọng tâm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp trọn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

GIÁ BÁN KHU thành phố PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. vi la Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. vi la song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn điển hình:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC thanh toán căn hộ PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, tức là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng tương trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại nhà băng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KM:
Chỉ áp dụng 30 ngày cho những khách bậc nhất tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những người dùng hàm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
FREE phí quản đến 31/12/2018
Không tính lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét