Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2018

Người đẹp khu câu cá ẩm thực phương nam

Thông tin hoa hậu hồ handmadeTS Khuất Thu Hồng: Ở đây còn liên hệ đến vấn đề bình đẳng giới, không phải là giá trị thực của các cô gái mà là vị thế quyền lực của những người đàn ông bỏ ra số tiền khổng lồ như vậy. đương nhiên vì họ là đại gia nên họ có quyền lực, vì họ là đàn ông thành danh tính của họ không bao giờ bị tiết lậu cả. Đó chính là sự bất đồng đẳng. Tôi không sửng sốt vì câu chuyện đó, vì mình biết nó sẽ xảy ra như vậy.

TS Khuất Thu Hồng: Khi đọc được những thông báo này tôi không lấy gì làm kinh ngạc. Dư luận đang khôn cùng kinh ngạc, sững sờ với số tiền “đi khách” của những cô gái trong đường dây này, mà theo tôi số tiền có thể tăng lên nhiều nữa.

Bản thân các cô gái đương nhiên họ lừng danh thì được trả giá cao hơn người khác. Nhưng ý nghĩa đạo đức ở đây tôi muốn nhấn mạnh đó là tại sao có những người đàn ông bỏ ra số tiền khổng lồ như thế để làm một việc như vậy? Trong khi ngoài từng lớp còn bao nhiêu người đói khổ, bao trẻ thơ thiếu trường, bao đứa trẻ phải chui trong túi nilon vượt lũ đến trường… và bao nhiêu người mẹ không đủ tiền chi trả viện phí đành cắn răng đưa con về chờ chết…

Bà nghĩ gì khi truyền thông, người có chức năng đưa thông tin hình ảnh khá rõ về người bán dâm, còn người mua dâm giá khủng thì không?

công ty giải trí jiuzhou Mình không đòi hỏi những người đàn ông “đại gia” ấy phải có trách nhiệm với những câu chuyện trớ trêu trên, nhưng câu hỏi đặt ra là: tầng lớp sẽ như thế nào khi có những người sẵn sàng làm những việc như thế?. Những giá trị ảo, những giá trị xấu xa nào đó đang được tạo ra, tôn lên đang khiến cho giới trẻ bị định hướng một cách sai lệch?.

TS Khuất Thu Hồng: Lỗi không hẳn thuộc về họ, nếu có thì cũng chỉ một phần thôi. trách nhiệm thuộc về xã hội, tại sao lại đưa đẩy đến câu chuyện như vậy? Nếu không có những đường dây buôn bán thân nữ giới thì làm sao các cô có thể bán mình?

chừng như càng ngày càng nhiều những cô gái trẻ có dung nhan chọn cách “bán mình” để có cuộc sống phong túc nhanh nhất, phải chăng đạo đức của giới trẻ đang xuống cấp?.

nên mọi người không nên sửng sốt về số tiền mà câu chuyện ở đây là đã có những người đàn ông bỏ ra những số tiền rất lớn để mua vui (trong đó có không ít kẻ trung gian họ đứng ở giữa để bơm số tiền đó lên khiến cho những người đàn ông nghĩ rằng mình càng trả nhiều tiền thì danh tiếng địa vị của mình càng quan trọng hoặc chứng tỏ sự quan yếu của mình).

Rõ ràng sự mua bán được thỏa thuận cả hai bên nhưng khi bị phát hiện thì người bán dâm luôn luôn bị bêu tên dù có viết tắt hay che mờ hình ảnh nhưng lại nêu ra những thông tin mà người đọc hoàn toàn có thể hiểu đó là ai và họ sẽ hứng chịu những lời dè bửu, chỉ trích. Trong khi người đàn ông mua dâm thì tượng không có thông tin gì.

hoa hậu anh bị tước vương miện Dư luận đang xôn xao về đường dây mua bán dâm giá tới 7000-25.000 USD trong đó có sự tham gia của á hậu, MC… bà có bất thần với những thông báo này không?

Vấn đề ở đây số tiền không phải đo giá trị của các cô gái ấy mà là đo giá trị, vị thế của người trả tiền mua dâm, của đại gia. Điều này chứng tỏ người ta bỏ ra càng nhiều tiền thì vị thế của người ta càng lớn chứ không phải vì giá trị của những cô gái đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét